Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRÍ VIỆT 

Công ty Trí Việt được hình thành tháng 04 năm 2007 bởi cựu sinh viên các Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, Học viện FPT, Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai......,chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo, dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm như google, facebook, dịch vụ thiết kế logo thẩm mỹ, sáng tạo... Qua hơn 06 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào đã xây dựng khoảng hơn 500 trang web cho tất cả các lĩnh vực như : Kiến trúc - xây dựng, giáo dục, y tế, sản xuất thương mại và dịch vụ tại Việt Nam.   

Dịch vụ thiết kế website : Đến với dịch vụ thiết kế website tại công ty Trí Việt, quý khách được lựa chọn tư vấn từng gói dịch vụ thiết kế website tiết kiệm chi phí phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng và đặc biệt mang tính ứng dụng cao trên các công cụ tìm kiếm yahoo, google, facebook... 

Trong nhu cầu thực tiễn hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website và có nhiều phân khúc thị trường khác nhau trong lĩnh vực thiết kế website. Nhưng việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website có ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn của khách hàng.Vì nếu lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt thì website của quý khách sẽ được google đánh giá điểm chất lượng cao. Điểm chất lượng website cũng ảnh hưởng rất lớn trong mô hình kinh doanh trực tuyến. Và hơn nữa khách hàng không mất quá nhiều thời gian để dàn trải khi làm việc với các dịch vụ cung cấp không chuyên nghiệp hoặc các website với mô hình cung cấp ráp sẵn lấy giao diện vào source có sẵn trên mạng để ứng dụng vào mô hình của quý khách.Tuy nhiên: Dịch vụ thiết kế web có nhiều loại và tùy từng mô hình với từng gói dịch vụ khác nhau khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp về giá cả cũng như đòi hỏi tính ứng dụng và tính sáng tạo trong mô hình thiết kế. Trong xu thế bùng nổ internet hiện nay, việc doanh nghiệp có một trang website là điều kiện cần và đủ để phát triển mô hình kinh doanh trên tài nguyên phong phú internet. Việc kinh doanh trên internet đang ngày càng phổ biến, công ty nào biết tận dụng lợi thế đó đã chiến thắng 100% trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến trên internet.

Với xu thế nhà nhà kết nối internet thì việc người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm dịch vụ tìm kiếm trên internet là một vấn đề tất yếu trong những năm gần đây. Trong tương lai dịch vụ này còn tiến xa hơn nữa nó giống như món ăn tinh thần của con người trong thời buổi công nghệ hiện đại này.Ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần chiếc điện thoại có gắn thiết bị kết nối mạng hoặc máy tính có gắn 3G thì chúng ta đều truy cập được internet. Vì vậy việc cần thiết để có 01 trang website hoàn hảo giới thiệu đến dịch vụ cung cấp của người sử dụng đang là một vấn đề sống còn của doanh nghiệp, cá nhân hoặc những người yêu thích việc giới thiệu sản phẩm của mình tới đông đảo công chúng sử dụng internet.

Để giải tỏa các thắc mắc cũng như các nhu cầu thiết yếu của việc Thiết kế Website. Trí việt trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, sáng tạo, chất lượng, uy tín tới tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng website. 

Dịch vụ quảng cáo website: Khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng trước khi lựa chọn các gói từ khóa phù hợp với mô hình kinh doanh và đặc biệt tư vấn từ khóa một cách hiệu quả nhất để tăng cao khả năng tìm kiếm của khách hàng và mang lại một lượng khách hàng đáng kể vào website.

Chúng tôi cam kết phục vụ và tư vấn một cách tốt nhất tới tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng website, bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp bởi công ty Trí việt cũng nhận được sự bảo hành, bảo trì trong xuất thời gian sử dụng website.

Hãy liên hệ tới công ty Trí Việt để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất về việc sử dụng các gói dịch vụ:

- Đăng ký tên miền hosting nhanh chóng tiện lợi, giá rẻ

- Dịch vụ thiết kế website đơn giản, ấn tượng, sáng tạo => Thiết kế giao diện theo đơn đặt hàng của quý khách

- Dịch vụ quảng cáo trên google, facebook, zalo 

- Dịch vụ SEO website

- Dịch vụ thiết kế logo catologue.

................................................

Tại Hồ Chí Minh: 

Liên hệ , Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp tới : 0917.681.909 để gặp các nhân viên tư vấn web, google, facebook. 

Tại Hà Nội : 

Liên hệ 024.668.35467 - 0963.26.68.62

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRÍ VIỆT

Địa chỉ: 311K13 Đường số 8, P. An phú, Tp. Thủ Đức (Quận 2 cũ), TP.HCM 

Điện thoại: 0917 681 909 (Kinh doanh, khách hàng)

Phòng kỹ thuật : 0962 37 55 79   

Mã số thuế : 0304.93 23 71

Email: kinhdoanh@triviet.net       (Phòng kinh doanh)

            info@triviet.net                    (Phòng kỹ thuật)            

Web:   http://www.triviet.net

Giờ làm việc (từ thứ 2 đến thứ 7( thứ 7 làm việc buổi sáng)).

            Sáng: 8h - 12h

            Chiều :13h30  - 17h30  

Mã QR zalo office 


Thông tin hóa đơn :
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRÍ VIỆT
MST/ĐKKD/QĐTL: 0304932371
Trụ sở : 311K13, Đường số 8, Khu phố 1, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@triviet.net | Điện thoại: 0917 681 909